ให้เช่าคอนโดพร้อมอยู่สไตล์รีสอร์ทที่ The Cabana สำโรง

หากคุณสนใจเช่าห้องพักคอนโดพร้อมอยู่สไตล์รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส พร้อมระบบความปลอดภัยและที่จอดรถ ใกล้ห้าง โรงพยาบาล มีตลาดให้เลือกซื้อสินค้าถึง 4 ตลาด ทำเลเดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้าBTSสำโรง ใกล้ทางด่วน ใกล้ถนนกาญจนาภิเษก ในราคาเพียง 8,000 บาทต่อเดือน (ราคานี้รวมค่าส่วนกลางแล้วค่ะ) ติดต่อสอบถามคุณออยได้ที่เบอร์ 0909837394

 

ห้องพักคอนโดพร้อมอยู่ The Cabana

ห้องพักอยู่ชั้น2 ขนาด 28.19 ตารางเมตร มีเครื่องใช้ไฟฟ้าพร้อมไม่ว่าจะเป็น ทีวี ตู้เย็น เครื่องซักผ้า เครื่องทำน้ำอุ่น เตาอบไมโครเวฟ แอร์ โซฟา เตียง ตู้ โต๊ะ ม่านในห้องนอน ห้องเป็นวิวภายในคอนโด ประกอบด้วย ห้องนั่งเล่นและห้องนอนออกแบบเป็นแบบ openspace ใช้ประตูบานเลื่อนกระจกกั้นส่วนเพื่อให้ห้องไม่ปิดทึบ ห้องครัวและห้องน้ำอยู่หลังผนังห้องนั่งเล่น มีประตูบานเลื่อนกระจกกั้น เพื่อป้องกันกลิ่นและควัน ให้ห้องครัวมีประตูเปิดออกเป็นระเบียงรูปตัว L มีราวตากผ้าแบบติดผนัง ตรงระเบียงสามารถทำเป็นมุมนั่งเล่นเล็กๆได้ โดยมีรายละเอียดภายในห้องพักดังนี้

ห้องนั่งเล่น: แอร์ขนาด9000BTU 1 เครื่อง ทีวีจอแบน 32 นิ้วพร้อมกล่องทีวีดิจิตอล โซฟาขนาด1.2เมตรแบบ2ที่นั่งมีลิ้นชักเก็บของใต้เก้าอี้2ลิ้นชัก โต๊ะวางของข้างโซฟา1ตัว ตู้บิวอินแบบfunctionซึ่งประกอบไปด้วย ชั้นวางทีวี ตู้เก็บรองเท้า4ชั้น ตู้เก็บของด้านบน2ชั้น ชั้นวางของ5ชั้น ลิ้นชักใหญ่เก็บของ3ลิ้นชัก พื้นเป็นลามิเนต

ห้องนอน: แอร์ขนาด9000BTU 1 เครื่อง เตียงขนาด5ฟุตพร้อมที่นอน ตู้เสื้อผ้าบิวอิน พื้นเป็นลามิเนต หน้าต่างเป็นกระจกเปิดได้พร้อมผ้าม่าน

ห้องครัว: ตู้เย็นSumsungรุ่นประหยัดพลังงานแบบ2ประตูขนาด7.4คิว เครื่องซักผ้าฝาหน้าSumsungขนาด7kg. เตาอบไมโครเวฟSumsungขนาด20ลิตร พื้นปูกระเบื้อง เคาเตอร์ครัวบิวอิน ประกอบด้วย อ่างล้างจานพร้อมตู้เก็บของ ตู้แขวน ชั้นวางไมโครเวฟ มีประตูบานเลื่อนกระจกกั้นระหว่างห้องนั่งเล่นและห้องครัวเพื่อป้องกันกลิ่นรบกวน ประตูสไลด์บานใหญ่สองบานเปิดออกสู่ระเบียงติดสติ๊กเกอร์สีขาวแบบฝ้า มีราวตากผ้าติดผนังแบบยืดออกได้ที่ระเบียง

ห้องน้ำ: เครื่องทำน้ำอุ่น พร้อมฝักบัว พื้นและผนังปูกระเบื้อง ที่วางสบู่ อ่างล้างหน้า กระจกส่องหน้า ชักโครก

 

***ค่าน้ำยูนิตละ 20 บาท ค่าไฟคิดตามอัตราการไฟฟ้า

 

Facilitiesของคอนโด

ห้องสมุดที่มีชุดโซฟา Built-in ไว้ให้นั่งเล่นอ่านหนังสื โดยห้องนิติบุคคลจะอยู่ในห้องนี้ คุณสามารถใช้ห้องประชุมในห้องนี้ได้ด้วยเพียงจองล่วงหน้ากับเจ้าหน้าที่ในห้องนิติ นอกจากนี้ยังมี สระว่ายน้ำสไตล์รีสอร์ท ฟิตเนส สวนบนชั้นดาดฟ้าของทุกตึก และที่จอดรถ

มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำจุด กล้อง CCTV การเข้าออกโครงการจะใช้ระบบ keycard access สำหรับเปิดประตูไม้กั้น, เข้าโถงที่พักอาศัย และสั่งการลิฟท์แบบล็อคชั้น

รถบริการรับส่งถึงบันไดทางขึ้นสถานีรถไฟฟ้าBTS(ตอนนี้กำลังรู้ในขั้นตอนประชุมกับลูกบ้านค่ะ)

 

ทำเลที่ตั้ง

คอนโดตั้งอยู่บนถนนรางรถไฟสายเก่า หลังห้างอิมพีเรียลสำโรงมีBig Cในห้าง มีโรงพยาบาลสำโรงและตลาดหลายแห่งอยู่ใกล้ๆ ไม่ว่าจะเป็นตลาดเขมร ตลาดธรรมโรจน์พินิจ ตลาดสำโรงและมีตลาดเอี่ยมเจริญอยู่ฝั่งตรงข้ามห้าง ตอนเย็นนอกห้างจะมีเปิดท้ายขายกับข้าวอีกด้วย เป็นทำเลที่สะดวกสบายไม่ต้องห่วงเรื่องอาหารการกินเลย

การเดินทางสะดวกสบายเพราะห่างจาก BTS สำโรง 700 เมตร มีSky walk เดินจากหน้าห้างอิมพีเรียลสำโรง ทางนิติมีบริการรถรับส่งถึงรถไฟฟ้า BTS ด้วยค่ะ(ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนประชุมกับลูกบ้านค่ะ) หากเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวสามารถไปทางเส้นสรรพาวุธเพื่อขึ้นทางด่วน หรือออกบางนาตราดขึ้นมอเตอร์เวย์สู่ภาคตะวันออก นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้ถนนกาญจนาภิเษกอีกด้วย

ติดต่อสอบถาม

หากคุณสนใจเช่าห้องพักคอนโดพร้อมอยู่สไตล์รีสอร์ท
ในราคาเพียง 8,000 บาทต่อเดือน(ราคานี้รวมค่าส่วนกลางแล้วค่ะ)
โดยหมัดจำล่วงหน้า 2 เดือน กับ จ่ายเงินก่อนเข้าพัก 1 เดือน
ติดต่อสอบถามคุณออยได้ที่เบอร์ 0909837394

เริ่มเข้าพักได้ 1 เมษายน 2521นี้